เลือกตั้งเมืองพัทยา

ทวงพัทยาคืนมา เป็นของทุกคน

10 ปี ที่พัทยาไม่ได้เลือกนายก 7 ปี ที่นายกพัทยาไม่ได้มาจากการเลือกตั้งของประชาชน แต่อยู่ยาวจากการแต่งตั้งของคณะรัฐประหาร 2 ปี ที่พิษโควิดพังทลายเศรษฐกิจปากท้องคนพัทยา ปีนี้ ได้เวลาทวงพัทยาคืนมาเป็นของทุกคน

ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา คณะก้าวหน้า

อายุ 47 ปี
การศึกษา
  • ปริญญาตรี แขนงวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยบูรพา
  • ปวส. โรงเรียนพัทยาพาณิชยการ
ประสบการณ์การทำงาน
ธนาคารไทยพาณิชย์ พัทยา / ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดนครธน / ธนาคารกสิกรไทย / บมจ.ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต / บ. เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต / ผู้ประกอบการร้านอาหาร / เชี่ยวชาญธุรกิจการเงิน การลงทุน ฯลฯ

“คนธรรมดาที่ขอทำเพื่อพัทยา”

เบอร์ 3 ผู้สมัคร นายกพัทยา จากคณะก้าวหน้า บ๊อบ กิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย คืออดีตแกนนำจากกลุ่ม พัทยา ฟิวเจอร์ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อขับเคลื่อนประเด็นทางการเมือง และสนับสนุนการทำงานของอดีตพรรคอนาคตใหม่ในเมืองพัทยา กลุ่มนี้ทำงานอย่างต่อเนื่องในทุกสนามเลือกตั้งจากอนาคตใหม่สู่ คณะก้าวหน้า มีผู้สนับสนุนและเข้ามาร่วมเดินทางสายเดียวกันมากมาย บนแนวคิด “คนพัทยาธรรมดาๆ ที่อยากทุ่มเททำงานให้คนพัทยาด้วยกัน”

จากประสบการณ์คนพื้นที่จริง ของ บ๊อบ กิตติศักดิ์ บวกการรับฟังทุกปัญหาและความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นแม่ค้า มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผู้ให้เช่าเตียงชายหาด ไปจนถึงผู้ประกอบการขนาดใหญ่ทุกแขนง ทั้งหมดกลายมาเป็น นโยบาย ที่มุ่งจะ “เปลี่ยน” ให้พัทยาเป็นเมืองที่ทำมาหากินดี มีคุณภาพชีวิต และหนึ่งในประเด็นที่กิตติศักดิ์ผลักดันด้วยความเจ็บปวดที่พบเจอมาด้วยตัวเอง คือปัญหาน้ำท่วมซ้ำๆ ของเมือง คลิปไวรัล “รถลอยซอยแบตแมน” ที่มียอดผู้ชมหลายแสนวิว คือคลิปที่เขาถ่ายกับมือจากหน้าบ้าน คนพัทยาต้องซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ด้วยเงินตัวเองแทบทุกปี ในขณะที่เมืองปลอบโยนประชาชนเพียงถุงทรายกั้นน้ำ และงบประมาณที่ทุ่มลงไปแก้ปัญหาน้ำท่วมปีละนับสิบล้านบาทยังคงไม่ช่วยให้คนพัทยาหายผวาเพียงเพราะฝนตั้งเค้า

ความตั้งใจของกิตติศักดิ์ในการสมัครลงชิงตำแหน่งนายกเมืองพัทยาครั้งนี้ มาจากความจริงที่ว่า ที่ผ่านมาการครองอำนาจการบริหารเมืองพัทยาอยู่ในมือคนไม่กี่กลุ่ม เขาตั้งคำถามกับตัวเองตลอดมาว่างบประมาณจำนวนมากของเมืองกลายมาเป็นประโยชน์ของคนพัทยามากแค่ไหน? เมืองพัทยาที่ได้ชื่อว่าเขตปกครองพิเศษ แต่กลับไม่มีการเลือกตั้งมานานถึง 10 ปีเต็ม คำถามในใจของเขายิ่งมีคำตอบที่ชัดเจนเมื่อมาถึงวิกฤต โควิด-19 เวลายาวนานมากกว่า 2 ปีที่นักท่องเที่ยวแทบจะหายสาบสูญ เมืองไม่มีแผนสองเพื่อรองรับ ประชาชนเหมือนถูกโดดเดี่ยวอยู่ท่ามกลางโรคระบาดและปากท้องไร้ที่พึ่ง

22 พฤษภาคม 2565 กาเลือกนายกเมืองพ้ทยา เบอร์ 3 และ กาเลือก สม.พัทยา เบอร์ 7-12 ในทุกเขต เมืองพัทยาต้องไม่เป็นของใครเพียงกลุ่มใดกลุ่มเดียว

ทวงพัทยา คืนมาเป็นของทุกคน

8 นโยบาย

เพื่อ

พัทยาของทุกคน

ผู้สมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยา

ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยา เขต 1

เบอร์ 7 - 12

22 พฤษภา เลือกก้าวหน้า กาทั้งทีม

กระทิงลาย โรงไม้ขีด ตลาดท่านาเกลือ วงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ

7
8
9
10
11
12

ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยา เขต 2

เบอร์ 7 - 12

22 พฤษภา เลือกก้าวหน้า กาทั้งทีม

หนองใหญ่ เพนียดช้าง โพธิสาร นาเกลือใต้ เขาน้อย วัดธรรมสามัคคีบางส่วน

7
8
9
10
11
12

ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยา เขต 3

เบอร์ 7 - 12

22 พฤษภา เลือกก้าวหน้า กาทั้งทีม

เขาตาโล เทพประสิทธิ์ หนองพังแค พัทยากลาง พัทยาใต้สาย 3 เกาะล้าน วัดธรรมสามัคคีบางส่วน

7
8
9
10
11
12

ผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเมืองพัทยา เขต 4

เบอร์ 7 - 12

22 พฤษภา เลือกก้าวหน้า กาทั้งทีม

Walking Street เขาพระตำหนัก กอไผ่ วัดชัยมงคล จอมเทียน ชัยพฤกษ์ ตลาดน้ำสี่ภาค

7
8
9
10
11
12
ผู้ผลิต คณะก้าวหน้า ที่อยู่ผู้ผลิต สำนักงานคณะก้าวหน้า เลขที่ 167 อาคารอนาคตใหม่ ชั้น 5 รามคำแหง 42 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 จำนวนที่ผลิต 1 โพสต์ ผลิตวันที่ 31 มีนาคม 2565

ติดตามความเคลื่อนไหว